Blog

Vay thu nhập trả góp hàng tháng so dien thoai findo Chỉ cần nhận dạng thẻ tín dụng

Khi bạn muốn vay tiền, có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn để loại bỏ một khoản ứng trước độc quyền. Những khoản vay này cung cấp cho bạn một khoản tạm ứng chi phí lớn và do đó được hoàn trả từ các khoản thanh toán bằng nhau. Một cách khác là vay tiền thông qua một người bạn hoặc có lẽ là các thành viên trong gia đình có quyền thành viên. Tuy nhiên, điều này có thể bao gồm một nhóm các mối nguy hiểm tài chính.

Chính xác thì BNPL là gì?

Do đó, kết nối mua, thanh toán sau (BNPL) là một khoản ứng trước vốn cho phép bạn chia phí nhận được thẳng thành các khoản hoàn trả. Các khoản chi dưới đây thường được áp dụng cho thẻ ghi nợ và thẻ và bao gồm các chi phí mong muốn, tuy nhiên, các đại lý bất động sản BNPL bạn không phải tính cả hai. Thông thường, yêu cầu đầu tiên được sinh ra nhanh chóng khi nhìn thấy. Khi bạn đã buộc phải nhận được số tiền ban đầu, bạn có thể sử dụng ứng dụng của công ty BNPL mới hoặc có thể làm cách nào để ai đó quản lý tài khoản ngân hàng của bạn và bắt đầu các khoản thanh toán tiềm năng.

Trong trường hợp bạn nộp đơn đăng ký thiết kế BNPL, công ty cho vay có xu hướng thực hiện xác nhận kinh tế đàn cello mới để tìm ra bằng cấp. Loại truy vấn này không ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng. Tuy nhiên, các chiến thuật BNPL có biểu hiện dài hơn, tuy nhiên, mùa xuân cho vay thực hiện việc xác thực tài chính khó khăn, điều đó có thể làm giảm kết quả của bạn một số sự thật.

BNPL có xu hướng được những người mua sắm so dien thoai findo trực tuyến ưa thích, đặc biệt là thế hệ trẻ và những người thuộc Thế hệ Z mới bắt đầu thích các lựa chọn hơn là thẻ. Các dịch vụ này thân thiện với người dùng có xu hướng hỗ trợ các cá nhân quản lý dòng tiền, đặc biệt nếu những dịch vụ này không có khả năng kiếm được gì lớn. Tuy nhiên, chúng cũng có thể duy trì trạng thái flash nếu không được sử dụng thường xuyên.

Và các hóa đơn bán hàng tại các nhà bán lẻ, các dịch vụ BNPL cũng có thể kiếm tiền từ các khoản chi phí quá hạn trước đây của người dùng khác và bắt đầu là lý do chi tiêu của người sử dụng lao động. Tuy nhiên, một cuộc điều tra gần đây đã phát hiện ra rằng việc sử dụng thỏa thuận BNPL có thể không gây tổn hại đến lịch sử tín dụng mới — cho rằng bất kỳ ai cũng trả hết séc là phù hợp. Tuy nhiên, việc thiếu các khoản chi tiêu sẽ dẫn đến khoản nợ của bạn phải trả trong kỳ hạn, việc đạt được một khoản tín dụng mới càng khó khăn hơn.

Với số tiền vay BNPL có hiệu quả không?

Một số lượng lớn các đại lý BNPL đưa ra các phương pháp thanh toán đã được tiếp thị trên thẻ tín dụng hoặc thẻ. Các hóa đơn bên dưới thường được ghi có với khoảng ba khoản hoàn trả đã đặt, trong khoản ghi có duy nhất có xem. Trừ khi bạn thanh toán toàn bộ hóa đơn trong thời gian cụ thể, công ty chắc chắn sẽ ghi số tiền của bạn vào hiệp hội kinh tế, điều đó có thể gây tổn hại đến khoản tín dụng mới. Chiến thuật BNPL đạt được mong muốn dẫn đầu và bắt đầu các hóa đơn trễ, cũng như những chiến thuật khác mà bạn không cần, chẳng hạn như «Gửi tiền nhiều» của Afterpay đối với những gì cần gửi cho bạn khoảng ba khoản thanh toán bằng nhau từ chi phí tăng dần lên đến một đô la, 5 trăm không có ham muốn.

Các nhà môi giới BNPL cung cấp các khoản vay trả góp theo cụm từ vốn có giới hạn ở các chi phí cụ thể. Các giải pháp tài trợ này vào đầu mùa xuân bao gồm chi phí mong muốn và các chi phí khác, bao gồm cả hóa đơn thiết lập hoặc sản xuất. Ví dụ: Xác thực có hàng tá- nếu bạn muốn thời gian cài đặt trong 48-12 tháng sẽ bị gián đoạn trong APR trong khoảng từ 0% đến 36%.

Các nhà cung cấp BNPL yêu cầu sự kết hợp giữa các chi tiết cụ thể của người tiêu dùng và tín dụng của bạn để tìm xem liệu họ có nên ra hiệu cho một người tiến lên hay không. Bất kỳ CFPB nào cũng biết rằng những người sử dụng trợ giúp BNPL có xu hướng dễ bị nợ quá hạn gấp hai lần đối với các loại tiền tệ khác, bao gồm cả việc liệt kê thẻ tín dụng và thời gian nghỉ cá nhân.

Trong trường hợp bạn đang xem xét một đơn đặt hàng BNPL mới, hãy suy đoán xem mặt hàng đó có thực sự xứng đáng hay không. Nếu không, có thể chọn từ các lựa chọn, chẳng hạn như thanh toán tạm thời hoặc khoản vay với lãi suất mở 0% để ngăn chặn việc trả tiền với một khoản lợi nhuận bổ sung tuyệt vời.

Nhiều lợi ích liên quan đến khoản vay BNPL?

Do đó, đặt hàng, chi tiêu sau đó phát minh ra là một cách dễ dàng tiết kiệm cho bất kỳ giao dịch mua nào mà không cần thẻ tín dụng cũng như mong muốn chi tiêu. Tuy nhiên, trước đây có một số cân nhắc khi sử dụng ứng dụng BNPL. Ví dụ: một ứng dụng BNPL mới có thể chạy xác minh tài chính piano nếu bạn đủ điều kiện nhận vốn trước đó để cung cấp cho kẻ lừa đảo một cá nhân. Điều này có thể hạn chế số lượng người có thể sử dụng một mối quan hệ mới. Ngoài ra, các mục đích BNPL mới sẽ dẫn đến các khoản chi tiêu quá hạn hoặc mức lưu thông mong muốn cao hơn nếu bạn bỏ lỡ các hóa đơn.

Một vấn đề khác với BNPL có thể dẫn đến bội chi. Hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ điều này có thể bị cuốn theo vì họ chứng kiến ​​tổng thể của người phụ nữ bị hư hỏng hoàn toàn khi trả góp hàng tháng. Điều này có thể khiến tiền của họ có xu hướng thấp hơn và rẻ hơn, điều này có thể khiến bạn vượt quá ngân sách của mình. Ngoài ra, BNPL có mục đích là không cần thiết phải ghi các khoản thanh toán của bạn cho các doanh nghiệp tài chính và chúng cũng không thể mang lại lợi ích cho bạn khi tạo ra lịch sử tín dụng rực rỡ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BNPL là một phương thức tài chính không thể đoán trước và có thể gây tổn hại đến bất kỳ tình hình tài chính nào. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng một đơn đặt hàng, vì vậy hãy chi tiêu sau này cho các chi phí cần thiết. Nếu không, bạn sẽ có nhiều chi phí cùng với chất lượng tiền tệ kém. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên tránh xa BNPL liên quan đến quà tặng trưng bày, bao gồm cả phụ kiện và áo khoác. Ngoài ra, có thể chọn từ nhiều lựa chọn thay thế nhận khác, chẳng hạn như tín dụng hoặc thẻ tín dụng, mang lại phần thưởng vì lợi ích và hoàn lại tiền.

Chính xác thì các giới hạn liên quan đến việc phá vỡ BNPL là bao nhiêu?

Phần mềm BNPL có thể vận chuyển được nhằm hỗ trợ mọi người phát triển xếp hạng tín dụng khi bắt đầu danh tiếng với chi phí theo giờ hoặc lâu hơn, tuy nhiên, thậm chí còn có bất kỳ nhược điểm nào cần tính đến. Những hạn chế chính nhất có xu hướng là hệ thống BNPL hướng dẫn nam giới và phụ nữ vào đầu mùa xuân nếu bạn muốn chi tiêu quá mức cho người thân của họ hoặc không biết chi tiêu thanh toán của cô ấy. Ngoài ra, các kỹ thuật BNPL sẽ gây ra căng thẳng kinh tế trong trường hợp các khoản thanh toán có thể không được thực hiện thường xuyên và Kết nối ổn định kinh tế cá nhân (CFPB) nhận thấy người đi vay của bạn gặp vấn đề tài chính hàng năm do các hóa đơn BNPL quá hạn.

Một vấn đề khác với BNPL là nó có thể bổ sung thêm một yêu cầu khác về khoản trợ cấp, điều này có thể gây căng thẳng và thậm chí có thể xé toạc hoặc có thể thế chấp, tiện ích, chi phí tài chính cũng như các hóa đơn khác. Các kỹ thuật BNPL có xu hướng tính phí mong muốn đối với các kỷ lục đáng chú ý, hóa đơn đó có thể đắt hơn so với phí mong muốn thiệp chúc mừng. Ngoài ra, BNPL không bao giờ đưa ra các lựa chọn nhấp chuột hoặc trả lại, điều này gây bất tiện cho những người muốn trao đổi hoặc có thể sửa đổi các ưu đãi.

Và cuối cùng, BNPL hệ thống giấy tờ người nợ vào mùa xuân để hủy bỏ các đại lý, điều này có thể gây bất lợi cho tín dụng của khách hàng. Ngoài ra, bất kỳ phương pháp BNPL nào cũng có thể cần một khoản tài chính dài hạn vì những người giỏi liên quan đến tiền bạc, và nếu những người đàn ông và phụ nữ vượt qua các khoản chi tiêu hoặc thậm chí gần đây đã thực sự quá hạn, thì rất khó để tìm thấy cột sống tốt trên con đường của bạn.